Vải Thun Cotton


Vải thun cotton là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. Vải thun cotton là chất liệu cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất vì phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng, đồng thời thích nghi tốt trong tất cả các loại môi trường thời tiết.

Khổ 1m8, trọng lượng 2m4, 2m7, 2m8 / 1kg.

 

 


Còn hàng

Phân loại vải thun cotton

Vải thun cotton cao cấp 100% từ sợi thiện nhiên

Được làm hoàn toàn từ sợ bông thiên nhiên; bởi vậy chất liệu cotton cao cấp này mang đến sự thoải mái, êm dịu cho người mặc dù trong thời tiết nóng bức như thế nào. Bên cạnh đó vải còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho da. Tuy nhiên giá thành cao nên thường sử dụng để thiết kế những dòng sản phẩm trang phục cao cấp.

Vải cotton 65% /35%

Như tên gọi của mình, loại vải này có thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE (sợi nylon ngắn). Kết hợp với các nguyên liệu nhân tạo khác song nhờ có lượng xơ cotton cao hơn nên dòng vải cotton này cũng rất được ưa chuộng trong may mặc bởi chất liệu khá tốt, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, dễ dàng cho việc giặt giũ, có độ bền cao... Độ cotton chiếm đến 65% nên loại vải này cũng có giá thành tương đối cao và cùng dùng để phục vụ những sản phẩm quần áo có thương hiệu, quần áo cao cấp.

Vải cotton 35% /65%

Ngược lại ở trên, ở loại vải thun cotton này có tỉ lệ 35% xơ Cotton và 65% xơ nylon (Poliester). Thành phần nylon chiếm phần lớn hơn nên những trang phục làm từ loại vải này mặc lên người sẽ  nóng hơn, khả năng thấm hút thấp hơn. Tuy nhiên giá thành của loại vải này khá rẻ, thiết kế được đa dạng mẫu mã, phù hợp với thị hiếu của phần lớn người tiêu dùng.

Một vài đặc điểm vải thun cotton mà Thế Giới Vải Thun đang cung cấp:

  • Đặc tính: vải dày, độ bền ma sát và co dãn cao, độ bền màu khi giặt cao.
  • Loại sợi: Cotton
  • Trọng lượng 2m4, 2m7, 2m8 / 1kg.
  • Khổ vải: 1m8

Công dụng:

  • May hàng thời trang nam nữ cao ấp, áo thun đồng phục, áo local brand,...phù hợp với các công nghệ in chuyển nhiệt, in lụa, in pet, in decal, thêu.
  • May áo thun thời trang phân khúc giá cao cấp.

Bảng màu vải thun cotton:

Gọi ngay : 0907115010
DMCA.com Protection Status